วันที่ 26 ตุลาคม 2567

นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี และนางสาวลำเพย อุทาโย รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการได้ศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน ระบบการจัดการการศึกษาการจัดการเข้าค่ายภาษาจีน ของนักเรียนไทยและนักเรียนทุนจากประเทศไทยที่เข้าเรียนในระดับปริญญาตรี ของมหาวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ฮาร์บิน ณ เมืองฮาร์บิน ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งถือว่าเป็นแนวทางในการขับเคลื่อนการพัฒนาการจัดการเรียนรู้ในระบบโรงเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ