วันที่ 25 ตุลาคม 2567

นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ ได้ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการ(MOU) กับมหาวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ฮาร์บิน ณ เมืองฮาร์บิน ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อจะได้นำความร่วมมือในครั้งนี้มาส่งเสริมและพัฒนาผู้เรียนให้มีการเรียนรู้ตามความถนัดของตนเองทั้งทางด้านภาษาจีนและวิศวกรรมศาสตร์