วันที่ 23 ตุลาคม 2567

นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี มอบหมายให้ รองผู้อำนวยการและคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันปิยมหาราช ณ ที่ว่าการอำเภอลำลูกกา จ.ปทุมธานี และนายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ร่วมเป็นประธานในพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ วัดโสภณาราม ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาที่คุณที่ทรงมีคุณูปการต่อปวงชนชาวไทย