กิจกรรม วันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2567

วันที่ 17-19 กรกฏาคม 2567

นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียน ร่วมหล่อเทียนพรรษา ถวายเทียนจำนำพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2567 ณ วัดนังคัลจันตรี วัดธัญญะผล วัดประชุมราษฏร์ วัดสุวรรณบำรุงราชวราราม วัดราษฏร์ศรัทธาราม เพื่ออนุรักษ์ สืบสานประเพณีวัฒนธรรมไทยให้คงอยู่สืบไป