วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม  2567

นายพิษณุ  เดชใด  ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ  ปทุมธานี  พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียน  จัดกิจกรรม “Anti Drugs By Believe Digital Thailand” โดยมีศิลปิน 3 วงมาร่วมแสดงคอนเสิร์ต ได้แก่ วง BlackBeans  วง ReiniZra  และ วง Lostbeans   วัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรม คือ เพื่อสร้างความบันเทิงพร้อมกับสอดแทรกความรู้ เรื่อง พิษภัยของยาเสพติด วิธีหลีกเลี่ยงและการป้องกันตนเองไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับสารเสพติดให้กับนักเรียน