นักเรียนเข้ารับพระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศการจัดตู้พรรณไม้น้ำเลียนแบบธรรมชาติ

วันที่ 2 กรกฎาคม 2567 นายพิษณุ เดชได ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี มอบหมายครูกลุ่มสาระการงานอาชีพนำนักเรียน ได้แก่
1. ด.ญ.เปมนีย์ วิภา
2. ด.ญ.กันยารัตน์ คงชัย
3. ด.ช. นพคุณ เหล็กเพรช

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/6 เข้ารับพระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ วลัยลักษณ์อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี การจัดตู้พรรณไม้น้ำเลียนแบบธรรมชาติ ระดับมัธยมศึกษา จากผู้แทนพระองค์ ณ ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต