วันที่ 26 มิถุนายน 2567 นายพิษณุ เดชใด มอบหมายครูกลุ่มสาระการงานอาชีพ นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันในงานประมงน้อมเกล้าครั้งที่ 34 ณ ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้
1. รางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารีฯ การจัดตู้พรรณไม้น้ำเลียนแบบธรรมชาติ ประเภทนักเรียน ระดับมัธยมศึกษา
2. รางวัลชมเชยการจัดตู้พรรณไม้น้ำเลียนแบบธรรมชาติ ประเภทนักเรียน ระดับมัธยมศึกษา
3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การจัดตู้พรรณไม้น้ำ ประเภทความคิดสร้างสรรค์ (รวมทุกระดับชั้น)
4. รางวัลชมเชย การจัดตู้พรรณไม้น้ำ ประเภทความคิดสร้างสรรค์ (รวมทุกระดับชั้น)
5. รางวัลชมเชย การจัดตู้พรรณไม้น้ำ ประเภทความคิดสร้างสรรค์ (รวมทุกระดับชั้น)