วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการร ปทุมธานี นำด้วยนายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการ คณะรองผู้อำนวยการและคณะครูร่วมพิธีลงเสาเอกเพื่อความเป็นสิริมงคล ในการก่อสร้างอาคารฝึกปฏิบัติการของห้องเรียนแผนการเรียนอุตสาหกรรม เพื่อใช้เป็นห้องเรียนสำหรับฝึกปฏิบัติการงานช่างของนักเรียน