การดำเนินงานสถานศึกษาปลอดภัย

การดำเนินงานสถานศึกษาปลอดภัย

“สถานศึกษาปลอดภัย”

นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ผู้บริหาร คณะครู และตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมการประเมินสถานศึกษาปลอดภัย ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีคณะกรรมการเข้าร่วมประเมินสถานศึกษาปลอดภัยดังนี้

1. ดร.สิทธิพร สุดพรหม ผู้อำนวยการกลุ่มนโยบายและแผน สนง.ศึกษาธิการจังหวัดปทุมธานี

2. นางสาวอรพิน เสถียร ตำแหน่งนักวิชาการแรงงานปฏิบัติการ และ

3. นางสาวพิไลวัลย์ พุ่มเมฆ ตำแหน่งนักวิชาการแรงงานปฏิบัติการสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดปทุมธานี

ทางโรงเรียนขอขอบคุณคณะกรรมการเป็นอย่างสูงสำหรับคำแนะนำและแนวทางการดำเนินงานสถานศึกษาปลอดภัย