วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2567 เวลา 13.30 – 17.00 น. นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ และคณะครู ร่วมต้อนรับและการนิเทศ ติดตาม และประเมินผลการจัดการศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดย ศน.กอบวิทย์ วิริยะพัฒน์และ ศน.จีราภา ประพันธ์พัฒน์ ศึกษานิเทศก์ประจำสหวิทยาเขตปิยมิตร สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปทุมธานี ติดตามการขับเคลื่อนนโยบายและจุดเน้นของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 สู่การปฏิบัติในสถานศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล จากการบริหารสถานศึกษาด้วย TUPPT Model ในการขับเคลื่อนทุกกิจกรรม ทางโรงเรียนขอขอบคุณสำหรับข้อเสนอ ข้อคิดที่เป็นประโยชน์ต่อโรงเรียนเพื่อนำมาใช้ปรับปรุงและพัฒนางานด้านการจัดการเรียนการสอนต่อไป