นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ขอร่วมเเสดงความยินดีกับนายอภินัน สุขทวี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/5 ที่เข้าร่วมการแข่งขันชกมวย ในรายการศึกท่อน้ำไทยเกียรติเพชร TKO ใช้ชื่อขึ้นชก เอเจ ก.กลมเกลียว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 ผลการแข่งขัน ชนะน๊อคในยกที่ 3