คณะลิเกลูกพระเกี้ยว ร่วมแสดงในงานมหกรรมวิถีวัฒนธรรมปทุมธานี

คณะลิเกลูกพระเกี้ยว โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี นำโดยท่านผู้อำนวยการ นายพิษณุ เดชใด ได้รับเกียรติให้ร่วมแสดงในงานมหกรรมวิถีวัฒนธรรมปทุมธานี ประจำปี 2567 เพื่อส่งเสริมให้เกิดการนำมรดกภูมิปัญญาที่เป็นทุนทางวัฒนธรรมมาสร้างคุณค่าทางสังคม และเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจ ซึ่งจัดขึ้นโดยสำนักงานวัฒนธรรม จังหวัดปทุมธานี ในวันเสาร์ ที่ 22 มิถุนายน 2567 ณ Alive Park Hall ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี