นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ร่วมเเสดงความยินดีกับท่านรองผู้อำนวยการวราภรณ์ มอญภาษา และนางอนงค์ มีปัญญา ข้าราชการบำนาญ เนื่องในโอกาสเข้ารับรางวัลจากสภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย โดยท่านประธานในพิธี ว่าที่ร้อยตรีธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขึ้นพื้นฐาน และ ดร.นิวัตร นาคะเวช นายกสภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย ให้เกียรติมอบรางวัล ในวันเสาร์ ที่ 22 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาตินงนุชพัทยา (NICE) ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี