นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี พร้อมด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ด้านการเรียนการสอนภาษาเกาหลีและการทัศนศึกษา ณ สาธารณรัฐเกาหลี ระหว่างห้องแผนการเรียนภาษาอังกฤษ-ภาษาเกาหลี กับคณะมนุษยศาสตร์ สาขาวิชาภาษาเกาหลี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ณ ห้องประชุม Chicago อาคาร 21 ชั้น 7 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย