นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี กล่าวเปิด โครงการพัฒนากิจกรรมการเรียนการสอน กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ กิจกรรมฝึกทักษะงานอุตสาหกรรม (การบำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศ) โดยจัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 4 – 6 และ 11 – 12 พฤษภาคม 2567 เพื่อฝึกทักษะงานอุตสาหกรรม และส่งเสริมให้ผู้เรียนได้รับประสบการณ์ตรงจากสถานการณ์จริง โดยมีวิทยากรจากวิทยาลัยเทคนิคธัญบุรี มาให้ความรู้ ณ ห้องอุตสาหกรรม โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี พร้อมทั้งลงมือปฏิบัติจริง