กิจกรรมค่ายคุณธรรมนำชีวิต เยาวชนรุ่นใหม่ ใฝ่คุณธรรม ม.1

วันที่ 6 พฤษภาคม 2567 นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการ มอบหมายให้กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม จัดกิจกรรมค่ายคุณธรรมนำชีวิต เยาวชนรุ่นใหม่ ใฝ่คุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 457 คน พร้อมด้วยคณะกรรมการนักเรียน วัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมเพื่อปลูกฝังนักเรียนให้เป็นคนดี มีคุณลักษณะอันพึงประสงค์ ปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรมทางพระพุทธศาสนาให้เจริญงอกงามในจิตใจ มีความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ส่งเสริมการเรียนรู้กับคุณธรรมพื้นฐานตามคุณธรรมอัตลักษณ์ของโรงเรียน โดยนำความรู้ที่ได้รับจากการทำกิจกรรมไปเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตต่อไป