กิจกรรมทัศนศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี

กิจกรรมทัศนศึกษา ณ อุทยานมังกรสวรรค์ วัดป่าเลไลยก์วรวิหารและพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ สุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี

วันที่ 20 มกราคม 2567 นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม และกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษาได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (Take a Terrific Trip) ณ อุทยานมังกรสวรรค์ วัดป่าเลไลยก์วรวิหารและพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ สุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่หลากหลายนอกชั้นเรียน ส่งเสริมและพัฒนาการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ทักษะการสื่อสารและการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น