ครูชานนท์ แสงโสด

CHANON SANGSOD

ตำแหน่ง : ครู วิทยฐานะ : ครูชำนาญการ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ

ห้องนักน้อย, ห้องงานเกษตร

วิชาที่สอน

งานเกษตร

งานประดิษฐ์

เป้าหมายในการพัฒนานักเรียน / เทคนิคการสอน

การจัดการเรียนการสอนในรายวิชากลุ่มสาระการงานอาชีพ โดยใช้กระบวนการจัดการเรียนรูแบบลงมือปฏิบัติจนเกิดผลงานที่ทำให้นักเรียนบรรลุผลการเรียนรู้

ความสามารถพิเศษ

การจัดสวนในภาชนะ