ครูเบญจมาศ ณ นากูล

BENJAMAS NANAKOOL

ตำแหน่ง : ครู วิทยฐานะ : ครูชำนาญการ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ห้องหมวดวิทย์ฯ

วิชาที่สอน

วิทยาศาสตร์ทั่วไป (General Science)

ชีววิทยา (Biology)

เป้าหมายในการพัฒนานักเรียน / เทคนิคการสอน

นักเรียนและครูเป็นความสัมพันธ์ชนิดหนึ่ง ที่ต้องพยายามรักษากันไว้ จริงใจต่อกัน เมตตาต่อกัน และให้เกียรติซึ่งกันและกัน เมื่อทำแบบนี้ได้แล้ว เทคนิคการสอนจะใช้การบรรยายความรู้ร่วมกับกิจกรรมการทดลองที่ให้นักเรียนได้เห็นตัวอย่างจริง มีกิจกรรมการเรียนรู้เชิงรุก เพื่อให้นักเรียนเข้าใจเนื้อหา และค้นพบความรู้ด้วยตนเอง ทำให้ความรู้คงทน นำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ นักเรียน Happy ครู Happy

ความสามารถพิเศษ

เป็นมนุษย์เป็ด