ดร.สุภัคพร นิธิพัฒนกาญจน์ รอง ผอ.สพม.ปทุมธานีพร้อมด้วยคณะเข้านิเทศ ติดตามการเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566

ดร.หฤทัย บุญประดับ ผอ สพม ปทุมธานี มอบหมายให้ ดร.สุภัคพร นิธิพัฒนกาญจน์ รอง ผอ.สพม.ปทุมธานี พร้อมด้วยคณะเข้านิเทศ ติดตามการเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 และการดำเนินการตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการและสพฐ. โดยมี นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนให้การต้อนรับ