ครูนริสรา สุขตาม

NARISARA SUKTAM

ตำแหน่ง : ครู กลุ่มสาระการเรียนรู้แนะแนว

ห้องหมวดแนะแนว

วิชาที่สอน

แนะแนว

เป้าหมายในการพัฒนานักเรียน / เทคนิคการสอน

พร้อมรับฟัง และทำความเข้าใจในทุกพฤติกรรมของนักเรียน ดูแลช่วยเหลือ ให้แนวทางในด้านการศึกษา ด้านอาชีพ ด้านส่วนตัวและสังคม เพื่อให้นักเรียนสามามารถตัดสินใจและวางแผนในอนาคตของตนเองได้ตามความถนัด ความสนใจของตนเอง เช่น การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการศึกษาและการศึกษาต่อ การจัดกิจกรรมเกี่ยวกับอาชีพที่หลากหลาย การจัดกิจกรรมเกี่ยวกับการอยู่ร่วมกันในสังคม

ความสามารถพิเศษ

คัดลายมือ