ครูพิมพ์นิพา มาอินทร์

PIMNIPA MA-IN

ตำแหน่ง : ครู วิทยฐานะ : - กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ห้องหมวดวิทย์ฯ , ห้องกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน

วิชาที่สอน

เคมี (Chemistry) , วิทยาศาสตร์ (Science)

เป้าหมายในการพัฒนานักเรียน / เทคนิคการสอน

มีความตั้งใจอยากให้นักเรียนเห็นว่าวิชาเคมี เป็นวิชาที่ไม่ยากแบบที่คิด ด้วยการสอนรูปแบบ Flipped Classroom คือการเรียนรู้เนื้อหาบางส่วนเรียนหรือทบทวนมาจากบ้าน และเน้นทำการบ้านและทบทวนไปพร้อมกันกับครูและเพื่อนๆ ที่โรงเรียน

ความสามารถพิเศษ

เต้น (Dance)