ครูฐิติรัตน์ เดชเถร

THITIRAT DECHTEN

ตำแหน่ง : ครู วิทยฐานะ : - กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ห้องหมวดวิทย์ฯ

วิชาที่สอน

วิทยาศาสตร์ และ IS

เป้าหมายในการพัฒนานักเรียน / เทคนิคการสอน

มีความคาดหวังให้นักเรียนอยากเรียนวิชาวิทยาศาสตร์มากขึ้น จึงพยายามค้นหากิจกรรมที่จะช่วยพัฒนาและส่งเสริมนักเรียนด้วยเทคนิคการใช้กิจกรรมเป็นฐานและการทดลองทางวิทยาศาสตร์

ความสามารถพิเศษ

วาดรูป