ครูกิตติพงศ์ คุณกัณหา

KITTIPONG KHUNKANHA

ตำแหน่ง : ครู วิทยฐานะ : ครูชำนาญการ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ห้องหมวดวิทย์ฯ , ห้อง TUPPTPHOTO

วิชาที่สอน

ฟิสิกส์(PHYSICS) , ดาราศาสตร์(ASTRONOMY)

เป้าหมายในการพัฒนานักเรียน / เทคนิคการสอน

มีความตั้งใจอยากทำให้นักเรียนรักในวิชาฟิสิกส์และดาราศาสตร์ ที่เป็นวิชาที่ยากและนักเรียนส่วนใหญ่ไม่ชอบเรียน ด้วยการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (ACTIVE LEARNING) เช่น การเรียนด้วยบอร์ดเกม กิจกรรมเรียนรู้แบบสเต็มศึกษา และการทดลองทางวิทยาศาสตร์

ความสามารถพิเศษ

GRAPHIC DESIGN