วันที่ 19 ตุลาคม 2567

กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการ นายพิษณุ เดชใด ให้เข้าร่วมทอดกฐินและออกโรงทาน เนื่องในเทศกาลออกพรรษา ประจำปี 2567 เพื่อเป็นการอนุรักษ์ประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามของไทย ณ วัดโสภณาราม ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี