ทอดกฐินและออกโรงทาน ณ วัดธัญญะผล

วันที่ 20 ตุลาคม 2567

กลุ่มบริหารงบประมาณและการเงินโรงเรียนเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการ นายพิษณุ เดชใด ให้เข้าร่วมทอดกฐินสามัคคีและออกโรงทาน เนื่องในพิธีทอดกฐินประจำปี 2567 เพื่อเป็นการอนุรักษ์ประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามของไทย ณ วัดธัญญะผล ต.ลำลูกกา  อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี