วันที่ 7 ตุลาคม 2567

กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ได้ดำเนินการจัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยมีนายสุภาพ  ระดมเล็ก เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน นายพิษณุ  เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการ และผู้ช่วยรองผู้อำนวยการ เข้าร่วมประชุม เพื่อสรุปผลการดำเนินงานในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 กำหนดแนวทางนโยบายการบริหารงาน และขอความเห็นชอบแผนปฏิบัติการประจำปี 2568  ณ ห้องผลิตสื่อโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี