วันที่ 3-4 ตุลาคม 2567

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ได้จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนานวัตกรรมสู่การปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) สำหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา” เพื่อให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการพัฒนานวัตกรรม เพื่อนำไปปรับใช้ในด้านการจัดการเรียนการสอนของตนเองได้ โดยได้รับความร่วมมือจากคณะวิทยากร จำนวน 3 ท่าน คือ ดร.นภาจิตร ดุสดี, ดร.หทัยภัทร จีนสุทธิ์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี และ ดร.กิตติยา พรหมสอน ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปทุมธานี มาให้ความรู้และส่งเสริมกระบวนการด้านการพัฒนานวัตกรรมของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา