วันที่ 18-22 กันยายน 2567

ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการปทุมธานี ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.เกรียงไกร เทียนมณี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/11 ห้องเรียนพิเศษ GEP ในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬายิงธนูชิงแชมป์แห่งประเทศไทย ประจำปี 2567 (2024) ณ สนามยิงธนูหัวหมาก ในบริเวณของการกีฬาแห่งประเทศไทย ประเภท Barebow บุคคลมัธยมศึกษาตอนต้น ระยะ 18 m. ผลการแข่งขัน ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง อันดับที่ 3