วันที่ 26 กันยายน 2567

นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการ และคณะครูกลุ่มบริหารวิชาการ ได้เข้าร่วมการประชุมวิชาการ SECPATHUM Symposium 2024 : ถอดบทเรียนแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การพัฒนาสมรรถนะการจัดการเรียนรู้ (Active Learning) เพื่อพัฒนาผลลัพธ์การเรียนรู้และส่งเสริมสมรรถนะความฉลาดรู้ของผู้เรียน ตามแนวทางการประเมินระดับนานาชาติ (PISA) ด้วยกระบวนการ PLC ซึ่งโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ได้เข้าร่วมการนำเสนอ Oral Presentation โดยครูผู้รับชอบโครงการ PISA และครูแกนนำด้านวิทยาศาสตร์ รวมทั้งการจัดนิทรรศการแสดงผลงานทางวิชาการ ณ หอประชุมอินทนิลฮอล์ โรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวง