วันที่ 21-22 กันยายน 2567

นายพิษณุ เดชใด มอบหมายกลุ่มสาระการงานโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการปทุมธานีได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันการทำอาหารเชิงสร้างสรรค์เทศกาลมหัศจรรย์อาหารจังหวัดปทุมธานีภายใต้งาน AMAZING PATUM THANI FOOD FESTIVAL เมื่อวันที่ 21-22 กันยายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี โดยมีผู้เข้าแข่งขันรวมทั้งหมด 11 สถาบันโดยให้รังสรรค์เมนูอาหารจากดอกบัวหลวงมาเป็นเมนูอาหารฟิวชั่นครั้งนี้นักเรียนแผนการเรียนคหกรรมโรงเรียนเตรียมอุดดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันครั้งนี้