วันที่ 26 กรกฎาคม 2567  นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี  มอบหมายให้รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคล 28 กรกฎาคม  วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และในพิธีได้เปิดกรวยกระทง ดอกไม้ วางพานพุ่มหน้าพระบรมฉายาลักษณ์  นำกล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดี และพลังของแผ่นดิน ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี