กิจกรรม ค่ายดนตรีไทย ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 20 กรกฎาคม 2567

นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครูในกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ร่วมให้เกียรติเปิดกิจกรรมค่ายดนตรีไทย ประจำปีการศึกษา 2567 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อพัฒนาทักษะทางดนตรีไทยให้กับนักเรียนในชุมนุมดนตรีไทย และนักเรียนที่สนใจ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 รวมถึงการปลูกฝังให้นักเรียนรักในศิลปวัฒนธรรมของไทย สืบสาน อนุรักษ์ และต่อยอด โดยจัดเป็นค่ายพักแรมจำนวน 3 วัน 2 คืน ในวันที่ 20-22 กรกฎาคม 2567 ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี