นักเรียนเข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมกระบวนการผลิตรถยนต์และเทคโนโลยีที่ใช้ในการควบคุมการผลิต

วันที่ 16 กรกฎาคม 2567

นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี มอบหมายให้ครูโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์สำหรับวิศวกรรมศาสตร์ นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมกระบวนการผลิตรถยนต์และเทคโนโลยีที่ใช้ในการควบคุมการผลิต ณ โรงงานประกอบรถยนต์โตโยต้า บ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา