นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี จัดกิจกรรม ส่งเสริม สนับสนุน ให้
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์สุขภาพได้เข้าร่วมกิจกรรม “เปิดบ้านอาจารย์ใหญ่ Open Ward” ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2567 ซึ่งเป็นกิจกรรมฐานการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้แก่ การทำ CPR หัตถการทางการแพทย์ กายวิภาคศาสตร์ วิศวกรรมชีวการแพทย์ กายภาพบำบัด และวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย โดยคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์สุขภาพ ณ มหาวิทยาลัยคริสเตียน