นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี นำนักเรียนแกนนำ และนักเรียนกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ เข้ารับโล่เชิดชูเกียรติ ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการละครสร้างสรรค์ “ต่อต้านการทุจริต เยาวชนไม่ทนคอรัปชั่น” และการเเต่งเพลงรณรงค์การต้านทุจริต จากนางสาวจิราพร สินธุไพร รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ดำเนินการจัดโครงการโดย บริษัท เรืองทอง กรุ๊ป จำกัด และกองทุนป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (กองทุน ป.ป.ช) ในวันที่ 28 มิถุนายน 2567 ณ MBK Hall ศูนย์การค้า MBK Center