นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ขอร่วมเเสดงความยินดีกับนางสาวธัญญ์กมน ธนนนท์รัฐรวี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/9 ที่ได้รับ รางวัลเกียรติยศ เยาวชน บุคคล ข้าราชการ นักธุรกิจ และองค์กร ที่ส่งเสริมและอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทย และด้านจิตอาสาและบำเพ็ญประโยชน์ ที่ทรงคุณค่าต่อสังคมผู้เป็นแบบอย่างที่ดี ในการเชิดชูเกียรติ ยกย่องส่งเสริม ให้ประจักษ์แก่สาธารณชน ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ กรุงเทพมหานคร