วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2567 นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู จัดกิจกรรมประชุมเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีวัตถุประสงค์ ในการคัดเลือกคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง ระดับชั้นเรียนและระดับโรงเรียน เพื่อให้มีการแลกเปลี่ยนแนวคิด รับฟังปัญหาและวางแผนในการร่วมกันพัฒนาโรงเรียน อันจะเป็นประโยชน์ ในการส่งเสริมและพัฒนานักเรียนให้มีความเป็นเลิศทางวิชาการและคุณธรรมต่อไป