วันที่ 1-2 มิถุนายน 2567
นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ประธานการอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำแผนพัฒนาการศึกษา โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ประจำปีการศึกษา 2567-2569 เพื่อวางแผนกลยุทธ์และจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียน (ระยะ 3 ปี) ให้สอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์และมาตรฐานการศึกษา และสนับสนุนให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องมีส่วนร่วมในการกำหนดทิศทางในการบริหารจัดการศึกษา