วันที่ 3 มิถุนายน 2567 นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี มอบหมายให้รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาร่วมพิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ณ อำเภอลำลูกกา จ.ปทุมธานี