นักเรียนชมรมนักธุรกิจน้อยเข้าร่วมถ่ายทำรายการ การเเข่งขัน Win Win WAR Thailand OTOP Junior Season 3

นที่ 3 มิถุนายน 2567

นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี พร้อมด้วยคณะครู ร่วมให้กำลังใจทีมงานและนักเรียนชมรมนักธุรกิจน้อย ที่เข้าร่วมถ่ายทำรายการ การเเข่งขัน Win Win WAR Thailand OTOP Junior Season 3 ซึ่งเป็นรายการการเเข่งขันเพื่อเสริมสร้างทักษะอาชีพให้กับเยาวชน โดยประยุกต์ใช้ความรู้ทางวิชาการมาริเริ่มการทำธุรกิจบนพื้นฐานของภูมิปัญญาท้องถิ่น มีทีมที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรก และได้เข้ามาเเข่งขันจำนวน 45 ทีมทั่วประเทศ จัดขึ้นโดยบริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับกรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย ในวันที่ 3 มิถุนายน 2567 ถ่ายทำที่ SRP5 Studio รามคำแหง โดยมีกำหนดการออกอากาศในช่องอัมรินทร์ทีวี ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 67 เป็นต้นไป