วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี เป็นประธานในพิธีกิจกรรมวันวิสาขบูชา และกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ของกลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม พร้อมด้วย ครูและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมพิธี เพื่อปลูกฝังความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์