นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี มอบหมายให้ นักเรียนคณะกรรมการสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 จำนวน 15 คน และ ครูที่ปรึกษาสภานักเรียน จำนวน 2 คน เข้าร่วมการอบรมโครงการส่งเสริมศักยภาพผู้นํานักเรียนโรงเรียนในเครือ เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ครั้งที่ 10 ระหว่างวันที่ 26 – 28 พฤษภาคม 2567 ณ นครริมขอบฟ้า เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นการจัดการอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้นํานักเรียนของทั้ง 19 โรงเรียนในเครือโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เพื่อให้นักเรียนสามารถนําความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับจากการฝึกอบรม ไปใช้ในการจัดกิจกรรมส่งเสริมคุณลักษณะพิเศษของผู้นํานักเรียนแต่ละโรงเรียน หล่อหลอมคุณลักษณะ อันเป็นแบบอย่าง และวัฒนธรรมองค์กรให้เป็นหนึ่งเดียวกัน