กิจกรรมค่ายคุณธรรมนำชีวิต เยาวชนรุ่นใหม่ ใฝ่คุณธรรม ม.4

วันที่ 2-3 พฤษภาคม 2567 นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการ มอบหมายให้กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม จัดกิจกรรมค่ายคุณธรรมนำชีวิต เยาวชนรุ่นใหม่ ใฝ่คุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 425 คน ซึ่งได้รับเกียรติจากพระคุณเจ้าพระธรรมรัตนาภรณ์,ดร.ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 1 เจ้าอาวาสวัดเขียนเขต พระอารามหลวง เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยพระครูสุวรรณวรการ,ดร.เจ้าคณะอำเภอลำลูกกา เจ้าอาวาสวัดสุวรรณบำรุงราชวราราม และพระครูโสภิตปุญญากร,ดร.เจ้าคณะบึงคำพร้อย เจ้าอาวาสวัดธัญญะผล คณะครูและคณะกรรมการนักเรียนร่วมในพิธี วัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมเพื่อปลูกฝังนักเรียนให้เป็นคนดีมีคุณลักษณะอันพึงประสงค์ ปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรมทางพระพุทธศาสนาให้เจริญงอกงามในจิตใจ มีความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ส่งเสริมการเรียนรู้กับคุณธรรมพื้นฐานตามคุณธรรมอัตลักษณ์ของโรงเรียน โดยนำความรู้ที่ได้รับจากการทำกิจกรรมไปเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตต่อไป