กิจกรรม Play & Learn นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

วันศุกร์ที่่ 26 เมษายน2567 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนการ ปทุมธานี จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 877 คน ประกอบด้วยนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จำนวน 457 คน และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จำนวน 420 คน โดยมีนางสาวพลอยไพลิน ก้อนใส รองผู้อำนวนการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เป็นผู้กล่าวรายงาน ได้รับเกียรติจากนายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานีเป็นประธานในพิธี พร้อมรองผู้อำนวนการ คณะครูและคณะกรรมนักเรียนร่วมในพิธี โดยการวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมดังนี้ 1.เพื่อฝึกอบรมให้ความรู้เรื่องประวัติความเป็นมาของโรงเรียนและแนะนำโครงสร้างขององก์กร ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา อาคารสถานที่ กฏระเบียบ ข้อบังคับ วินัย ตลอดจนถึงการปฏิบัติตนของนักเรียน
2. เพื่อปลูกฝังทัศนคติที่ดีแก่นักเรียนใหม่ ให้มีความรู้สึกที่ดีต่อโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และเพื่อนนักเรียนด้วยกัน