ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การทำอาหารไทยโบราณประเภท แกงไทย (ต้มข่าไก่)

วันที่ 22 เมษายน 2567 นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน การประกวดอาหารสามศาสน์ การทำอาหารไทยโบราณประเภท แกงไทย (ต้มข่าไก่) ในงาน “ใต้ร่มพระบารมี 242 ปี กรุงรัตนโกสินทร์” ณ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร กระทรวงวัฒนธรรม ผลการแข่งขันได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1