กิจกรรม Play & Learn นักเรียนชั้น ม.1 และ ม.4

กิจกรรม Play & Learn นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้กลุ่มบริหารงานวิชาการจัดกิจกรรม Play & Learn ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567 เพื่อให้นักเรียนได้เข้าร่วมกิจกรรมปรับพื้นฐานความรู้และกิจกรรมศึกษาเรียนรู้นอกห้องเรียน ระหว่างวันที่ 24 – 25 เมษายน 2567 ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษารังสิต พิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติ และสวนสนุกดรีมเวิร์ด