วันที่ 9 เมษายน 2567 นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน สมาคมผู้ปกครองและครู ชมรมครูเก่าชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมสืบสานประเพณี วัฒนธรรมไทยวันสงกรานต์ ประจำปี 2567 โดยมีนายประสงค์ สุบรรณพงษ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธี กิจกรรมมีสรงน้ำพระพุทธรูป และรดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ ณ ใต้อาคาร 3 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี