วันที่ 2-4 เมษายน และวันที่ 9 เมษายน 2567 นายพิษณุ เดชใด ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ และคณะกรรมการประเมินครูผู้ช่วย ได้ดำเนินการประเมินเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย จำนวน 16 ราย ดังนี้ การประเมินครั้งที่ 1 จำนวน 15 ราย และการประเมิน
ครั้งที่ 3 จำนวน 1 ราย ณ ห้องชมพูพันธุ์ทิพย์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี โดยการดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย