นางสาวนัชชา โสตถิเศรษฐ์ ชนะเลิศกีฬาเทควันโด

นางสาวนัชชา โสตถิเศรษฐ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/5 ชนะเลิศกีฬาเทควันโด ประเภทหญิงรุ่นน้ำหนักไม่เกิน 55 กิโลกรัม การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 39 “ราชบุรีเกมส์” ระหว่างวันที่ 21-31 มีนาคม 2567 ณ จังหวัดราชบุรี